Web Video
     
Web Video
Product & Service PDF  | พิมพ์ |  อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันเสาร์ที่ 31 มีนาคม 2007 เวลา 18:04 น.
Development Software&Website ระบบบริหารบริษัทขายตรงแบบออนไลน์
MLM Web&Aplication(ซอฟต์แวร์ขายตรง) เป็นระบบที่ทันสมัยที่สุดในปัจจุบัน
รับเขียนโปรแกรม แผนบังคับโครงสร้าง
  • แผน Binary (2 ขา)
  • แผนTrinary (3 ขา)
  • แผนบังคับโครงสร้าง ตามความต้องการของ
    ผู้ประกอบการ
  • แผนโครงสร้างตามผู้แนะนำ (Sponsor)
  • แผนขั้นบันได (Stair Step)
  • ระบบเน็ตเวิร์ค (Uni-Level)
  • แผนลูกผสม ตามความต้องการลูกค้า
  • แผนเสริมต่างๆ เช่น ระบบกองทุน ระบบMatching ระบบเฉลี่ยการจ่าย ระบบคำนวณต่างๆ ตามความต้องการของผู้ประกอบการ
    Demo Online (หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อฝ่ายขาย โทร 089-6651333)

    Admin Site
    http://mlmdemo.prosoftexpress.com/Default.aspx
    user : admin
    password : 12345678

    -----------------------------------

    Web Member Site (Example Downline Account)
    http://membermlmdemo.prosoftexpress.com

    user : 0900000236
    password : 123456
      

    Web E-Commerce
    สร้าง ระบบตะกร้าสินค้า shopping mall ระบบสมัครสมาชิก ระบบสะสมแต้ม ระบบแลกโอนแต้ม (กระเป๋าตังค์ออนไลน์)ระบบตรวจสอบการส่งสินค้า ระบบการชำระเงินออนไลน์และออฟไลน์ มี template จาก
    ต่างประเทศมากมายหลากหลายให้เลือก หรือการออกแบบตามความต้องการของลูกค้า

    Online Demo>>

      
    Communities สำเร็จรูปด้วย SMF Board
    เราสามารถสร้าง Communities ให้คุณได้ง่าย ๆ มี theme ให้เลือกมากมาย และ สามารถ custom theme ในแบบของคุณได้ เป็นที่นิยมใช้กันทั่วไปในเมืองไทยและทั่วโลก

    Online Demo>>


      
    Website สำเร็จรูป Wordpress
    สร้าง Blog ในการเขียนเรื่องราว Contents ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Product หรือ รายละเอียดต่าง ๆ นา ๆ ด้วย Word press พร้อม Theme ให้เลือกมายมาย ทั้งยังมี plugin และ โมดูล อีกมากมาย ดังเช่น โมดูล e-commerce ที่เหมาะสมกับธุรกิจ ร้านค้าขนาดย่อม (SME Business)

    Online Demo>>


      
    Website สำเร็จรูป Joomla
    Joomla เป็นเว็บไซต์สำเร็จรูป ที่พัฒนาต่อยอดจาก Mambo มีระบบ Back Office ที่สามารถกำหนด Menu ในการทำงานได้ไม่ว่าจะเป็นทางซ้าย หรือขวาทางด้านบน ด้านล่าง สามารถหา Theme สำเร็จรูปมาประกอบกับ Website ที่พัฒนาจาก Joomla ทั้งมีค่าใช้จ่าย และ ฟรีสามารถดูรายละเอียดได้

    Online Demo>>


      
    Web Video Clip
    ถ้าคุณอยากมี web ที่สามารถเก็บ vedio ของคุณไว้ เราสามารถทำให้คุณ ด้วยเทคโนโลยีการการแปลงที่มีขนาดเล็กเพื่อเหมาะกับ Banwidth ของอินเตอร์เน็ทในเมือง ซึ่งมีหลาย packet เช่น web video สำหรับองค์กรบริษัท หรือเป็นสำหรับคนทั่วไป (youtube) เรามี server และ banwidth ที่เหมาะสมสำหรับความต้องการอันไร้ขีดจำกัดของคุณ

    Online Demo>>
     
     
    Hosting and IT System
    บริการ Web Hosting
    บริการฝากเว็บไซค์ ฝากไฟล์ แบ่งพื้นที่สำหรับเว็บของคุณหรือเว็บบริษัท มีระบบฐานข้อมูล MYSQL SERVER,MSSQL SERVER และระบบสำรองข้อมูล มีเจ้าหน้าที่ดูแลตลอด 24 ชั่วโมง.
      
    บริการจดโดเมน
    จดโดเมนเนม ทุกชนิด .com .co.th .net .in.th เป็นต้น เริ่มต้นที่ราคา 299 บาทต่อปี แถมยังมีบริการเสริมคอนฟิกโดเมนของคุณให้ใช้งานได้ทันที มีระบบเเจ้งเตือนไปทางลูกค้าหากโดเมน จะหมดอายุหรือถูกบล็อค เพื่อการต่ออายุโดเมนเนมของท่าน
      
    ให้คำปรึกษาด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ
    ในวันนี้องค์กรบริษัทยังมีระบบเทคโนโลยีสารสนเทศที่ยังตามคูเเข่งไม่ทัน คุณอยากจะประเมินความเสี่ยงการที่จะนำเอาระบบเทคโนโลยีสารสนเทศเข้ามาใช้ในองค์กร แต่คุณยังหาที่ปรึกษาไม่ได้ เราพร้อมให้คำปรึกษา ทางด้าน ความปลอดภัยของข้อมูล การทำระบบพาณิชยกรรมอิเล็กทรอนิกส์ หรือ อีคอมเมิร์ซ การทำการตลาดบนสื่อออนไลน์ การวางระบบเครือข่าย LAN, WAN, SAN, Internet ความเร็วสูง การวางระบบไอที ต่าง ๆ ภายในองค์กรจนกระทั่ง การวางกลยุทธ์ทางไอทีให้กับองค์กรบริษัทของคุณ เราพร้อมก้าวไปกับคุณ..
     
     
    Search Engine Optimize (SEO) & Advertising
    Google เครื่องมือทำการตลาดชั้นยอด
    เราให้คำแนะนำ ในการลงโฆษณาด้วย Google Search Engin, Google Adword, Google Map, Google Calendar, Googlerich และเครื่องมืออีกมายของ Google ที่แฝงไปด้วยการทำการตลาด และยังรวมไปถึง Yahoo Search Enginse MSN พร้อมหา Keyword ที่ทำให้ Web ท่านติดอันดับได้ทันที
      
    Advertising & Banner สื่ออนไลน์ประเภทเว็บไซค์
    สื่อโฆษณาโตวันโตคืน ทำรายได้เป็นกอบเป็นกำ แน่นนอนด้วยผู้ใช้อินเตอร์เน็ทนับหลายร้อยล้านคน เฉพาะในเมืองไทยมากกว่า 10 ล้านคน สื่อโฆษณาจึงเป็นทางเลือกหนึ่งของการทำการตลาด ทั้งประหยัดค่าใช้จ่ายมากกว่าสื่อโทรทัศน์หนังสือพิมพ์กว่าหลายเท่าตัว เรายินดีเป็นตัวเเทนจัดหาตำเเหน่งโฆษณาให้ท่าน อย่าสุดคุ้ม และมีผลตอบกลับที่สูงสุด ด้วยเว็บไซค์ระดับเเถวหน้าของเมืองไทย sanook kapook mthai tarad เราจัดทำโฆษณากับเว็บที่อันดับ 1 ใน 100 เท่านั้น ถ้าอยากโปรโมทเว็บด้วย Banner จงเรียกหาเรา แล้วท่านจะประทับใจสุด ๆ ถ้ายังไม่มี Banner เรายินดี ออกแบบให้คุณ
      
    ระบบ Email Marketing
    การตลาดด้วย email เป็นเครื่องมือการตลาดที่สามารถสร้างฐาน ลูกค้าใหม่และรักษาฐาน ลูกค้าเก่ามัดใจลูกค้าเพื่อกำไรที่ยั่งยืนให้กับองค์กรของคุณ ซึ่ง ค่าใช้จ่ายถูกกว่ามาก เมื่อเทียบกับการตลาด direct mail หลายท่านตั้งคำถามในใจว่าแล้ว มันต่างกับโปรแกรม email ธรรมดาอย่างไร ต่างกันมากในเรื่อง ประสิทธิภาพ เช่น email marketing สามารถส่ง email ได้จำนวนมากต่อการส่งหนึ่งครั้ง รูปแบบสวยงามกว่ามาก หากตกแต่งด้วย Template เพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับองค์กรของคุณ สร้างความประทับใจ ให้กับลูกค้า เป็นต้น
    ในกรณีธุรกิจขายตรง หากลูกค้าสนใจร่วมทำธุรกิจกับคุณเราสามารถทำระบบอีเมล เพื่อส่งโปรไฟล์ของลูกค้าสู่เมลบ๊อกของคุณได้ เช่นกัน หากคุณมีสินค้าหรือแผนธุรกิจและโปรโมชั่นใหม่ ๆ คุณก็สามารถส่ง อีเมล ของคุณไปยังลูกค้าได้ทันที
      
    ระบบ Search Engin หาที่ใหนก็เจอคุณ
    แน่นอนหากคูณเริ่มมีระบบสารสนเทศและฐานข้อมูลลูกค้า สินค้าบริการ เรายินจัดทำระบบค้นหาข้อมูลให้คุณ คุณสามารถโปรโมทไปยังตัว Search Engin ระดับโลกอย่าง Google Yahoo MSN ได้ด้วยเทคโนโลยีการพัฒนา robot tag XML (ตัวอย่างเช่น Amezon ebay) หรือทำในส่วนระบบ Intranet ใช้ในองค์กร ระบบของเราเก็บเอกสารเป็น XML เพื่อความรวดเร็วในการดำเนินการและความมาตรฐานเดียวกันในการผสานกับแอฟลิเคชั่นอื่น ๆ
    แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 07 มิถุนายน 2011 เวลา 15:02 น.
     

    Visitors Counter

    mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
    mod_vvisit_counterToday69
    mod_vvisit_counterYesterday102
    mod_vvisit_counterThis week266
    mod_vvisit_counterLast week732
    mod_vvisit_counterThis month998
    mod_vvisit_counterLast month1,609
    mod_vvisit_counterAll days1,534,010

    Contact us

    บริษัท โปรซอฟท์ เอ็กซ์เพรส จำกัด

    184/11 อาคารฟอรัม ทาวเวอร์
    ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ. 10320

    โทรศัพท์ 02 069 8455 , โทรสาร 02 069 8455
    มือถือ 092 624 2492 (Ais) , 094 296 5925 (DTAC)
    อีเมลแอดเดรส